[THẢO LUẬN] Giá Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Có Cao Như Bạn Nghĩ ?

Đồng hồ treo tường từ lâu đã là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Nó không đơn thuần là thiết bị chỉ để xem giờ, mà còn có ý nghĩa phong thủy, và tô thêm vẽ sang trọng lịch lãm trong ngôi nhà, Làm cho ngôi nhà trở nên sinh động, luân chuyển không gian và thời gian chứ không tĩnh lặng cô độc.

Việc lựa chọn mẫu mã cũng là nỗi băn khoăn của gia chủ, vì hàng triệu mẫu đồng hồ treo tường, thượng vàng hạ cám không khỏi làm gia chủ hoa mắt. Không ít lần họ phải mua đi mua lại liên tục vì nhiều lí do. Vì thế để lựa 1 cái đồng hồ treo tường ưng ý không phải là chuyện đơn giản.

Đồng hồ treo tường gỗ lục giác
Đồng hồ treo tường gỗ bát giác

Song song đó, thì chất liệu đồng hồ treo tường cũng làm chúng ta rối não. Nào là nhựa, lông công, kim loại, sành sứ, và không thể không nhắc đến đồng hồ treo tường gỗ. Một chất liệu cao cấp, làm hài lòng cả khách hàng khó tính. Nhưng chúng có thực sự giá cao như nhiều người vẫn nghĩ?

Thời đại kinh thế thị trường, việc tìm nguyên vật liệu bây giờ không khắc nghiệt như thời điểm trước. Nên nguồn vật liệu gỗ nhập từ châu Phi và Lào, Thái Lan, Campuchia càng dễ dàng hơn, nếu không muốn nói là rất dồi dào, chính vì lẽ đó là giá đồng hồ treo tường gỗ cũng trở nên bớt nhiệt hơn trước, phù hợp kinh phí với khách hàng hơn.

Và nhiều công ty quảng cáo nhanh chóng vào cuộc, và quảng bá sản phẩm này để in logo lên đồng hồ treo tường gỗ. Với những công ty họ bán sản phẩm cao cấp thì món quà họ tặng khách cũng phải cao cấp tương xứng với sản phẩm của họ. Điều đó thể hiện sự tôn trọng khách hàng của mình, khách hàng sẽ đánh giá cao về vấn đề này, họ càng tôn vinh sẽ phẩm của mình hơn.

Khi đặt số lượng từ 100 cái thì giá cũng dao động từ 200.000 đồng trở lên tùy vào mẫu mã chúng ta lựa chọn.

====>>>>> Gợi ý: Đồng hồ treo tường gỗ tại Đồng Hồ CITI. <<<<======

Đồng hồ treo tường ngôi nhà chất liệu gỗ cao su
Đồng hồ treo tường ngôi nhà chất liệu gỗ cao su

Hiện nay, không nhiều cơ sở có thể làm các mẫu đồng hồ treo tường gỗ, Đồng Hồ CITI là một trong số ít cơ sở đồng hồ có thể làm mảng này. Làm là một chuyện, tiến độ lại một chuyện. Với số lượng 100 cái tối thiểu thì nhiều cơ sở đồng hồ treo tường gỗ có thể nhận làm từ 20 – 30 ngày , có thể hơn. Nhưng bên chúng tôi thì 10 ngày là cao nhất, nếu cần gấp hơn thì chúng tôi vẫn thể chủ động thêm được, vì chúng tôi chủ động được về mọi thứ từ nguyên vật liệu, máy móc, công nhân.

Hãy liên hệ HOTLINE 0911951059 –  0933473981 hoặc thêm ZALO 2 số trên để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG CITI – DỊCH VỤ HẬU MÃI TRÊN CẢ TUYỆT VỜI.