[CHIA SẺ] Có nên in đồng hồ treo tường quá nhiều thông tin?

Như chúng tôi đã phân tích ở các bài viết trước, thì chúng tôi đã biết được đồng hồ treo tường in logo là hình thức quảng cáo kinh tế nhưng hiệu quả thương mại thì lại ngoài mong đợi hiện nay.

Đầu tiên chúng ta phải lựa chọn mẫu mã phù hợp với sản phẩm và tệp khách hàng của mình – Những người trực tiếp sử dụng món quà mà mình tặng.

In gì lên đồng hồ treo tường ?

Vấn đế ít người quan tâm là nên in gì lên đồng hồ treo tường và hình thức in thế nào?

Nhà Hàng Tiệc Cưới Royal
Nhà Hàng Tiệc Cưới Royal

Chúng ta thường in vô tội vạ, tất cả mọi thông tin từ A-Z đều đưa hết lên đồng hồ. Từ tên tuổi công ty TNHH bla bla …, website, hotline, chuyên ngành, địa chỉ văn phòng, địa chỉ chi nhánh, sản phẩm A, Sản phẩm B, n sản phẩm, … vân vân và mây mây. Mọi thể loại trên đời đều đưa hết lên đồng hồ treo tường.

Điều này mình nói ra có thể động chạm nhiều đơn vị và sở thích của nhiều công ty. Nhưng mình chia sẻ điều này để hiệu quả món quá bạn tặng cho khách mình đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn phải đặt mình vị trí khách hàng, người trực tiếp treo đồng hồ treo tường tại nhà của họ. Họ không muốn nhìn vào 1 cái đồng hồ quá rối về nội dung, quảng cáo vô tội vạ, chúng ta phải quảng cáo thật tinh tế. Chúc mừng hay chúc tết khách hàng trên đồng hồ treo tường, thông tin công ty của mình phải chèn vào nội dung thật tinh tế,  không gây phản cảm.

Một điều nữa, tùy thuộc vào mẫu mã đồng hồ, kích thước đồng hồ có cho phép in quá nhiều thông tin không? Đồng hồ treo tường phổ biến nhất là đường kính 30cm, kích thước nhỏ hơn có 23cm, nhỏ hơn nữa có 16cm nhưng rất ít khi sử dụng cho quảng cáo. Có nhiều đồng hồ treo tường lớn hơn kích thước từ 28cm, 40cm đến 1m, 2m.

Mỗi kích thước mà chúng ta có thể in nhiều thông tin hơn.

Thứ nữa, theo như phân tích hơn 15 năm sản xuất đồng hồ treo tường và in quảng cáo lên đồng hồ cho nhiều khách hàng thì thông tin in lên đồng hồ tỉ lệ nghịch với tệp khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Điều này mình nói nhỏ cho bạn nghe thôi nhé. Khách hàng càng cao cấp họ không muốn họ là công cụ quảng cáo cho chính họ. Chỉ cần in tên công ty của bạn là họ tất quý. Ví dụ: Công Ty ABC … Kính tặng, hoặc Công ty XYZ Chúc Cty Hồng Phát, An Khanh hay đại loại như thế.

Nhưng với khách hàng chân chất , bình dân thì mình in thật nhiều thông tin họ cũng rất vui lòng, vui vẻ. Họ có treo khắp nhà họ cho dù có bao nhiêu cái đồng hồ. Một điều họ rất quý món quà do đại lý tặng, một điều nữa là họ muốn có thông tin đó để họ gọi liền khi cần, không cần phải lục lại số điện thoại, nhiều khi họ không có lưu. Với không phải lúc nào họ cũng có internet để truy cập web để tìm thông tin liên lạc.

Như phân tích trên, chúng ta tùy từng sự kiện, tùy từng tệp khách hàng mà chúng ta có thể linh động việc in nhiều hay ít. Nhiều khi khách muốn để nguyên thương hiệu của đồng hồ để được khách hàng tin tưởng, Như thương hiệu CITI, TISSOT, hSunshine, Citizen rất uy tín và được ưa chuộng nhất thị trường.

Cám ơn Quý khách đã đọc hết bài này. Hãy chia sẻ cho bạn bè hay người thân hiểu vấn đề này, không chỉ đồng hồ treo tường và có thể nhiều mặt hàng khác như nón bảo hiểm, nón kết, áo thun, bình giữ nhiệt, v.v….

Bạn có thể tham khảo và ủng hộ Đồng Hồ CITI theo các sản phẩm có trên web. Hãy thêm zalo 0933473981 hoặc 0911951059 để có giá sỉ nếu quý khách đặt từ 100 cái.