3 mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ dành cho khách hàng có kinh phí thấp

Ngày nay, quảng cáo đã trở thành kế hoạch thiết yếu nếu muốn bán được sản phẩm. Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh như hiện nay, chúng ta nếu muốn thành công trong 1 sản phẩm nào đó, hoặc 1 sự kiện ra mắt sản phẩm hay ra mắt dịch vụ nào đó đều phải có món gì đó tặng khách hàng. Nhiều lúc chỉ cần muốn có số điện thoại hay Email của khách mà các doanh nghiệp không ngần ngại chi ra món quà gần 100.000 đồng để đạt được mục đích.

Lí do đồng hồ treo tường được lựa chọn làm quà tặng khách hàng

Nổi bật trong các danh mục quà tặng, thì đồng hồ treo tường nổi lên như một ứng cử viên sáng giá nhất trên thị trường. Có 3 lí do đơn giản sau đây giải thích cho điều đó.

Giá đồng hồ treo tường hợp lý nhất trong các loại quà tặng.

– Ai trong chúng ta trong một ngày, theo thống kê thì 1 ngày mỗi người đều nhìn đồng hồ không dưới 100 lần.

– Có khả năng nhân rộng khách hàng khi có nhiều người ghé thăm nhà của khách hàng.

Nếu bạn là dân sale, hay bạn là trưởng phòng marketing thì hãy nhanh tay tạo một kế hoạch để gia tăng doanh số đi nào. Đồng hồ CITI – Chúng tôi sẽ cùng bạn làm điều đó.

Nhưng trên thị trường hiện nay có hàng triệu mẫu mã, có mẫu mã được sản xuất trực tiếp trong nước, có sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, thượng vàng hạ cám không biết đâu mà lần.

Top 3 mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ

Mẫu mã thì nhiều, nhưng ngân sách thì lại có giới hạn. Thấu hiểu nỗi đau đó nên chúng tôi thống kê ra 3 mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ nhất thị trường dành cho các Quý khách có ngân sách hạn chế. Cùng điểm qua nhé.

1. Đồng hồ treo tường 12 cạnh độc đáo

Link đặt hàng: http://donghociti.com/shop/dong-ho-12-canh-gan-ban-hoc-sinh-copy

Mẫu đồng hồ được lựa chọn cho các sự kiện với hàng ngàn sản phẩm được bán ra. Công ty Vifon khi ra mắt sản phẩm mới đầu năm 2019 đã đặt hơn 20.000 cái để đẩy doanh số bán hàng. Lí do vì sản phẩm cần bán thì nhiều, mà nếu đặt loại đồng hồ giá cao hơn thì lại vượt quá ngân sách nên mẫu này được lựa chọn là điều dễ hiểu.

2. Đồng hồ treo tường mẫu tròn đơn giản tinh tế

 

Link đặt hàng: http://donghociti.com/shop/dong-ho-gan-ban-hoc-sinh

Mẫu này cũng có giá như mẫu 1. Chúng tôi chưa đề cấp đến là mẫu này và mẫu 1 có thiết kế mặt lưng rất độc đáo, rất phù hợp cho dân làm nội thất bàn hay tủ muốn tích hợp đồng hồ vào. Hàng năm vào mùa khai giảng tựu trường, thì dân làm nội thất bàn học gỗ, và bạn nhựa khắp các tỉnh thành trong cả nước đều đua nhau đặt 2 mẫu này, Nên nó trở thành mặt hàng rất HOT.

3. Đồng hồ treo tường bát giác sang trọng

Link đặt hàng: http://donghociti.com/shop/dong-ho-8-canh-gia-re

Mẫu đồng hồ treo tường này được sơn theo nhiều phong cách khác nhau, có thể giả gỗ, có thể sơn đen nhám và sơn theo mọi yêu cầu của khách. Có kích thước tương đối phù hợp với nhiều không gian. Mẫu trước kia được ưa chuộng nhất ở miền Nam, hiện nay dân buôn miền Bắc cũng đua nhau vào Nam để tìm nơi sản xuất mẫu này vì miền Bắc trước kia hay nhập hàng Trung Quốc mà giá thì không cạnh tranh hơn trong nước và khó khăn trong việc bảo hành thay thế khi có trục trặc, và đương nhiên họ sẽ tìm đến Đồng Hồ CITI để đàm phán và hợp tác.

Đó là Top 3 mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ mà mình đề xuất cho các bạn có kinh phí nhỏ, ngân sách hạn chế. Hãy cung cấp số lượng và mẫu mong muốn, bên mình sẽ báo giá cho bạn trong vòng 1 nốt nhác. Thông tin liên hệ có trên trang web hoặc thêm Zalo 0911951059 để được báo giá nhanh nhất. Rất vui được hợp tác.