THẢO LUẬN: Đặt Đồng Hồ Treo Tường Với Số Lượng Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Đồng hồ treo tường in logo quảng cáo thời gian gần đây đã trở thành xu hướng khi các công ty cần làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Bởi vì tính lan truyền, tính nhân rộng đến nhiều người của đồng hồ treo tường.

Trung bình 1 ngày có 2 khách vào nhà, thì 1 tháng đã có 60 người nhìn thấy thông tin quảng bá của chính bạn trên đồng hồ. Nếu đồng hồ đó đẹp thì càng làm khách nhớ tới thương hiệu của mình nhiều hơn. Bạn có nghĩ giống mình không? Cùng thảo luận với DONGHOCITI.COM nhé.

Đồng hồ treo tường có rất nhiều phân khúc: giá rẻ, bình dân, trung cấp, cao cấp, siêu cao cấp.

Tùy theo kinh phí, và tùy phân khúc khách hàng của bạn, mà các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu ưng ý. Có nhiều loại như:

  • Đồng hồ treo tường nhựa
  • Đồng hồ treo tường gỗ
  • Đồng hồ lịch vạn niên
  • Đồng hồ con công nghệ thuật bằng kim loại và đá
  • Đồng hồ để bàn
  • Đồng hồ công cộng treo ngoài trời, công viên, sân trường.

Câu hỏi đặt ra: Đồng hồ treo tường làm với số lượng bao nhiêu là hợp lý? Bạn phải tính toán theo số lượng khách hàng của bạn, số lượng sản phẩm mà mình muốn bán ra trong đợt sự kiện đó. Tránh tình trạng đặt quá khiêm tốn, khi bạn làm dư thì có thể dùng cho sự kiện đợt sau. Và chuyện đương nhiên: khi bạn làm 1 lần số lượng lớn thì giá cả theo đó sẽ giảm theo, vì nhà sản xuất sẽ có thể nhập sỉ linh kiện, nhựa, sơn, v.v… theo giá sỉ.

Số lượng tối thiểu khi đặt hàng tại Đồng Hồ CITI là 50 cái, sơn màu tùy chọn theo yêu cầu khách hàng.

Hãy đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. LH 0911951059 hoặc Email: donghointhuonghieu@gmail.com và cung cấp cho chúng tôi mẫu mã bạn chọn, số lượng và yêu cầu in ấn. Chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất có thể cho bạn.

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ – ĐỒNG HỒ CITI – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG CITI