Đồng hồ treo tường Decor Khắc Laser

Đồng hồ treo tường khắc laser là như thế nào?

Ngày nay với sự phát triển của ngành cơ khí thì các mẫu đồng hồ được ra khuôn và mẫu mã rất đa dạng, có thể làm số lượng lớn vài ngàn cái trong 1 ngày. Mẫu mã đa dạng như thế, nhưng với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, của từng khách hàng riêng biệt thì như thế vẫn là chưa đủ. Từ đó, đồng hồ treo tường decor bằng sự kết hợp của tinh tế của CNC và khắc laser trên các chất liệu như gỗ, kim loại inox , … trở thành xu hướng trong vài năm gần đây.

Sáng tạo là không có giới hạn, Khách hàng có thể tự mình sáng tạo ra mẫu riêng biệt cho chính mình. Khách có thể thiết kế họa tiết để khắc trên đá, trên kim loại, trên gỗ tự nhiên hoặc gỗ mdf, … Đồng Hồ CITI sẽ hỗ trợ các bạn tư vấn và thiết kế mẫu mã nếu quý doanh nghiệp cần đến mình.

Liên hệ đâu để làm ?

Để tìm 1 đơn vị uy tín để làm thì ngoài các tiệm chuyên khắc laser thì bạn cần phải hiểu rằng quan trọng chức năng chính vẫn là để xem giờ đồng hồ. Vì thế, bạn phải lựa chọn đơn vị nào chuyên sản xuất đồng hồ treo tường để đơn vị đó kiểm tra tất cả máy đồng hồ hoạt động tốt, không có lỗi và lắp ráp không bị kẹt kim , điều mà dân nghiệp dư sẽ không để ý đến. Đơn vị chuyên đồng hồ treo tường và có khắc laser thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ĐỒNG HỒ CITI với Điện thoại 0933.473981 . Chúng tôi nhận làm và giao hàng khắp cả nước. Tiến độ làm hàng đáp ứng cả các đơn hàng khách cần gấp.

Một vài mẫu đồng hồ khắc laser được sản xuất bởi Đồng Hồ CITI

Bên dưới là các mẫu đồng hồ decor được kết hợp giữa CNC và khắc laser để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đặc thù của các khách hàng.

Đồng hồ treo tường decor khắc laser

Đồng hồ được khắc laser

 

khắc laser đồng hồ treo tường

 

khắc laser theo yêu cầu