Tìm kiếm nhà cung cấp đồng hồ treo tường uy tín cho bạn

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG không đơn thuần để xem giờ giấc. Ngày nay nó còn có nhiều ý nghĩa hơn, với doanh nghiệp tặng đồng hồ treo tường thì nó chính là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất so với quảng cáo banner, radio hay tivi. Còn đối với cá nhân nhận được đồng hồ treo tường có ý nghĩa tuyệt vời với đối tác của chính mình, nó cũng thể hiện cá tính của gia chủ.

Máy Mặt Trời đồng hồ treo tường
Máy Mặt Trời đồng hồ treo tường

CÔNG ĐOẠN TEST MÁY ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRƯỚC KHI ĐƯA VÀO LẮP RÁP , NHIỀU CƠ SỞ ĐÃ BỎ QUA CÔNG ĐOẠN NÀY.

Để sở hữu 1 đồng hồ treo tường có thể sử dụng trong 1 thời gian dài thì chúng ta phải chọn được nhà cung cấp uy tín. Là 1 người có kinh nghiệm trong nghề đồng hồ này mình hiểu khá rõ vấn đề này. 1 đồng hồ chạy tốt thì máy đồng hồ là yếu tố tiên quyết. Máy đồng hồ có xuất xứ : Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. Với máy Trung Quốc có hàng loại 1, 2, 3 khi nhập về có tỷ lệ hư hao nhật định như 5/100 cái sẽ có vấn đề. Nên trước khi lắp hàng cho khách thì các cơ sở phải thông qua quá trình gọi là “test máy”. Mỗi cơ sở đều phải có bảng test này, nhiều đơn vị thấy mất thời gian và chi phí nên thường bỏ qua khâu này. Điều đó rất nguy hiểm, vì khi đã giao cho khách, khách sẽ không kiểm tra từng cái và muốn kiểm tra cũng khó vì phải chạy 1 2 ngày mới biết có bị sai giờ hay không. Sau đó thì đến tay người sử dụng, mà đã tặng thì người ta cũng không gửi lại để sửa nếu có hư hao.

Vì thế lựa chọn được nhà cung cấp đồng hồ treo tường uy tín, có tâm huyết để làm việc lâu dài là nỗi lo của chính các bạn. Chính vì thế thay vì tìm 1 đơn vị mới để làm thử thì sao các bạn không hợp tác với chúng tôi, đã có thâm niên trong nghề, sản phẩm Đồng Hồ CITI cũng khẳng định được thương hiệu, được người tiêu dùng tin tưởng.

Lỗi máy: sai giờ, máy k chạy
Lỗi máy: sai giờ, máy k chạy

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng làm ra được kiểm kê kĩ càng, luôn đảm bảo đúng tiến độ đã hứa với khách. Dù cố gắng rất nhiều, nhưng khi gửi hàng đi xe khách, hay chành xe thì không tránh khỏi mất mát , hư hao. Điều đó chúng tôi cũng như các bạn đều không mong muốn, nên khi nhận hàng từ xe bạn phải để ý xem đủ kiện đủ hàng hay không để phản hồi lại với nhà xe ngay lập tức. Điều đó là cơ sở để chúng tôi làm việc lại với nhà xe rõ ràng và có thể giải quyết nhanh chóng cho các bạn.

LH Đồng Hồ CITI 0911951059 để tư vấn, báo giá và đặt hàng.

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG CITI – NIỀM VUI CỦA BẠN, NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI